• CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINATEX-TÂN TẠO

   KHU CÔNG NGHIỆP DỆT MAY NHƠN TRẠCH

  tin tức

  CBCNV thực hiện chủ trương làm việc, ăn uống và nghỉ ngơi tại Công ty.

 • Thứ ba, 15:06 Ngày 21/09/2021
 • Từ khi Tỉnh Đồng Nai áp dụng chỉ thị 16 trong Công tác phòng chống dịch Covid-19. CBCNV trong Công ty cũng thực hiện chủ trương làm việc, ăn uống và nghỉ ngơi ngay tại Công ty. Nhằm đảm bảo hiệu quả làm việc, hoạt động của Công ty. Cũng như góp phần vào mục tiêu chống dịch chung của toàn Tỉnh.

  Ban lãnh đạo Công ty và Ban chấp hành Công Đoàn luôn quan tâm, hỗ trợ kịp thời Người Lao động trong các hoạt động ăn, ở tại Công ty. Tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Người Lao động yên tâm ở lại làm việc.

  Hình ảnh: Khu vực lưu trú cho người Lao động

  Công Đoàn Dệt May Việt Nam cũng có những trợ cấp, hỗ trợ Người lao động không may bị nhiễm bệnh, thuộc diện F1 và các trường hợp cách ly có hoàn cảnh khó khăn.

  Trong quá trình thực hiện làm việc và lưu trú tại Công ty, tất cả Người Lao động luôn thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch. Hiện tại tất cả Lao động tại Công ty đã được tiêm Vaccine mũi 1. Công ty cũng thường xuyên thuê các đơn vị Khám chữa bệnh được cấp phép thực hiện Test nhanh cho toàn bộ Người Lao động tại Công ty.

  Các biện pháp phòng chống dịch của Tỉnh đang dần mang lại hiệu quả. Số ca nhiễm mới đang có dấu hiệu giảm đáng kể. Tỷ lệ tiêm chủng ngày càng cao, các biện pháp nới lỏng đang dần được áp dụng. Hy mọng toàn Tỉnh sẽ sớm bước sang giai đoạn " Bình thường mới"

   

  Bài viết liên quan
 • GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP-ĐĂNG KÝ THAY ĐỔI LẦN THỨ 11